Sharp tự hào trở thành thương hiệu máy lọc không khí số 1 thế giới

Tháng 3/2017, Tập đoàn Sharp tự hào trở thành thương hiệu máy lọc không khí hàng đầu thế giới theo báo cáo năm 2016 của Euromonitor International.

Với nỗ lực không ngừng trong việc nâng cao chất lượng bầu không khí sống, Sharp đã tập trung nghiên cứu và phát triển đa dạng dòng sản phẩm máy lọc không khí theo từng mục đích sử dụng khác nhau. Không những đạt hiệu quả lọc khí vượt trội, các sản phẩm của Sharp còn được ưa chuộng nhờ các tính năng phụ trợ và cách vận hành ổn định, dễ dàng sử dụng trong gia đình và môi trường làm việc.
Nhờ sử dụng bộ lọc HEPA cao cấp, máy lọc không khí Sharp có khả năng lọc đến 99.97% những phân tử bụi có kích thước nhỏ từ 0.3 micromet trở lên như phấn hoa, bụi bẩn và nấm mốc. 
Đặc biệt, công nghệ diệt khuẩn Plasmacluster Ion được tích hợp bên trong máy sẽ giúp ngăn chăn sự phát triển của vi rút trong không khí cũng như loại bỏ các chất gây dị ứng, mùi hôi một cách hiệu quả. Trong đó, nổi bật nhất là khả năng tiêu diệt 99.9% vi rút H5N1 trong không khí do trung tâm nghiên cứu Retroscreen Virology (Anh Quốc) kiểm nghiệm

 
Bước 1: Giải phóng các Plasmacluter Ion

 
Bước 2: Tấn công các vi khuẩn trong không khí

 
Bước 3: Tái taọ thành phân tử nước trong không khí

Tại Nhật Bản, các sản phẩm công nghệ PCI không những được tin dùng trong gia đình, môi trường làm việc mà còn được ứng dụng rộng rãi ở các địa điểm công cộng như nhà hàng, bệnh viện, phong khám trạm xe , tàu..

8

Trang bị máy Tạo Ion-Lọc khí rất phổ biển tại các bệnh viện ở Nhật Bản

Không chỉ là thương hiệu số 1 về máy lọc không khí trên thế giới, Sharp còn tự hào là thương hiệu bán chạy nhất về sản phẩm này ở Đông Nam Á. Điều đó cho thấy, nhu cầu sử dụng loại thiết bị này tại các nước thuộc khu vực Đông Nam Á. ngày càng cao, đặc biệt trong vài năm trở lại đây. 
Tại Việt Nam, Sharp cũng đã giới thiệu đến người tiêu dùng bộ sản phẩm máy lọc không khí đa dạng về kiểu dáng và tính năng phụ trợ, có thể kể đến như: 

– Máy tạo ion, lọc khí tiêu chuẩn
– Máy tạo ion, lọc khí và hút ẩm
– Máy tạo ion, lọc khí và tạo ẩm
– Máy tạo ion, lọc khí và bắt muỗi

Tìm hiểu thêm về công nghệ Plasmacluster Ion tại đây

Đồng hành cũng Sharp để đưa đến những sản phẩm máy lọc không khí tốt nhất cho sức khoẻ gia đình bạn. FreshAir.vn hiện là đơn vị phân phối uy tín của các dòng sản phẩm máy lọc khí chính hãng tại thị trường Việt Nam rất hân hạnh được phục vụ quý khách.