Giải pháp đơn giản và hiệu quả giúp gia đình bạn phòng vệ trước đại dịch Zika

Trong một thời gian ngắn dịch bệnh Zika đã lan nhanh trên cả nước và đặc biệt là số ca nhiễm bệnh tăng đáng kể ở TP. HCM, đến hơn 80 người trên tổng số ca nhiễm trên cả nước hiện là trên 90 người. Cùng với những hiện tượng dị tật đầu nhỏ ở trẻ sơ sinh ở những phụ nữ mang thai sinh con đã mắc vi-rút Zika gia tăng bất thường được chứng minh có mối quan hệ mật thiết với vi-rút này, những dấu hiệu này đã nâng mức báo động về tác hại đại dịch và các cơ quan chức năng cũng đã ra tiến hành khuyến cáo người dân và đẩy mạnh công tác phòng chống dịch bệnh lây lan. Tuy nhiên những biện pháp phòng chống muỗi tại nhà thông thường như xịt thuốc muỗi, đốt nhang muỗi, vợt bắt muỗi… chưa chắc để mang đến hiệu quả cao và cũng không hoàn toàn an toàn đối với sức khỏe của gia đình bạn.


Giữa bối cảnh dịch bệnh diễn biến phức tạp và thiếu vắng biện pháp phòng chống muỗi lây bệnh thật sự hữu hiệu, sản phẩm Máy Lọc Không Khí và Bắt Muỗi của Sharp được đánh giá là giải pháp tối ưu giúp hạn chế muỗi, hạn chế sự lây lan của dịch bệnh trong cộng đồng.

Tiên phong trong việc giới thiệu dòng máy lọc không khí bắt muỗi Sharp đem đến giải pháp đơn giản và hiệu quả giúp bảo vệ gia đình an toàn trước dịch bệnh Zika, đặc biệt là các gia đình có trẻ nhỏ hoặc phụ nữ mang thai. Thiết bị này có khả năng bắt muỗi hiệu quả qua 5 bước mà không cần dùng đến hóa chất gây ảnh hưởng đến sức khỏe. Máy sẽ thu hút muỗi với đèn UV và thân máy màu đen – màu yêu thích của muỗi, dẫn dụ muỗi bay vào các khe hẹp trên thân máy. Sau đó dòng khí thổi độc đáo và mạnh mẽ với góc nghiêng 20 độ hút muỗi vào bên trong và giữ lại bằng tấm keo dính không gây độc hại.

 

Nhờ khả năng bắt muỗi, không những gia đình bạn phòng vệ hữu hiệu trước đại dịch Zika, mà còn tránh được các loại bệnh khác do muỗi gây ra như sốt xuất huyết, sốt vàng da, sốt rét…

Máy lọc không khí bắt muỗi Sharp được phát triển dành cho không gian phòng đa dạng 21m2 (FP-GM30E-B), 30m2 (FP-FM40E-B) và 40m2 (FP-GM50E-B), thích hợp cho cả gia đình và cả nơi công sở. Máy không chỉ bảo vệ người dùng khỏi muỗi gây lây lan vi-rút Zika mà còn bảo vệ khỏi vi-rút, chất gây dị ứng, nấm mốc, bụi siêu nhỏ PM2.5 với công nghệ Plasmacluster Ion độc quyền.

 

 

Công nghệ Plasmacluster Ion là một công nghệ lọc khuẩn hoạt động dựa trên hoạt động của các ion âm và dương trong môi trường tự nhiên, vô hiệu hóa vi khuẩn bằng cách phá vỡ các trúc protein của tế bào vi khuẩn thông qua việc kết hợp các gốc OH với gốc H có trong tế bào protein của vi khuẩn để tạo thành nước. Công nghệ lọc khí vượt trội còn kết hợp 3 bộ lọc (lọc HEPA, lọc mùi*, lọc thô) lọc sạch mọi khói bụi, kể cả hạt bụi kích thước siêu nhỏ PM2.5 là tác nhân gây bệnh về đường hô hấp. Nhờ đó Công nghệ Plasmacluster Ion đem đến nhiều hiệu quả cải thiện chất lượng không khí: loại bỏ chất gây dị ứng; ngăn chặn hoạt động của vi khuẩn, vi-rút trong không khí; loại bỏ mùi hôi; loại bỏ và giảm sự gia tăng nấm mốc trong không khí; Loại bỏ tĩnh điện và giữ độ ẩm cho da, giúp da mịn và mềm mại.

Đặc biệt, khả năng lọc khí vượt trội của của sản phẩm Sharp đã được kiểm chứng tại các viện nghiên cứu nổi tiếng trên toàn thế giới như khả năng tiêu diệt vi-rút H5N1 lên đến 99.9% được kiểm nghiệm bởi Trung tâm Nghiên cứu Restroscreen Virology (Anh Quốc) và giảm lây nhiễm bệnh lao đến 75% được thí nghiệm tại Trung tâm Quốc gia về Lao và Bệnh phổi Georgia (NCTLD). Đây chính là sự khác biệt của sản phẩm Sharp so với các sản phẩm lọc khí khác trên thị trường.

 

 

Sản phẩm máy lọc không khí bắt muỗi Sharp thật sự là một giải pháp hiệu quả và an toàn bảo vệ gia đình trước dịch bệnh Zika đang hoành hành cũng như nâng cao chất lượng môi trường sống, bảo vệ sức khỏe tốt nhất.
Thông tin thêm về sản phẩm truy cập: www.freshair.vn