Máy hút ẩm Sharp DW-D12A-W khử mùi, làm sạch và sấy khô nhanh chóng quần áo được treo trong phòng bằng cách sử dụng công nghệ Plasmacluster ion nồng độ cao (PCI) và chức năng hút ẩm cực mạnh.

Các biện pháp an toàn khi khử dụng máy hút ẩm Sharp DW-D12A-W

1. Đối với phích cắm và dây nguồn

Ɣ Không nối thiết bị từ dây nối dài hoặc đấu nối chung dây với nhiều thiết bị điện tử khác. (Nếu không có thể xảy ra điện giật, cháy hoặc quá nhiệt.)
Ɣ Không làm hư hại dây nguồn.
Ɣ Không xử lý, uốn , kéo bằng lực, xoắn hoặc thắt nút dây nguồn.
Ɣ Không đặt các vật nặng lên dây nguồn hoặc tác dụng lực quá mạnh vào nó.
Ɣ Không cố tự thay thế dây nguồn.
Ɣ Không làm hư hại đến dây nguồn khi di chuyển thiết bị trên các bánh xe của nó. (Nếu không có thể xảy ra điện giật, cháy hoặc quá nhiệt.)
Ɣ Không sử dụng ngoài điện áp danh định 220V (50Hz).
Ɣ Không vận hành hoặc dừng thiết bị bằng cách dùng phích cắm điện. (Nếu không có thể xảy ra điện giật hoặc cháy.)
Ɣ Trong trường hợp ngoại lệ (chẳng hạn, có mùi cháy), hãy tắt ngay thiết bị và rút phích cắm.
Ɣ Đảm bảo không có bụi trên phích cắm và cắm nó hoàn toàn vào ổ cắm.
Ɣ Bất kỳ bụi xung quanh phích cắm phải được lau sạch định kỳ bằng vải khô. (Bụi tích lũy có thể làm cho việc cách ly với hơi ẩm kém,…do đó gây cháy hoặc điện giật.)
Ɣ Nếu dây nguồn bị hư hỏng, chỉ được thay thế bởi nhân viên kĩ thuật có chuyên môn để tránh nguy hiểm.
Ɣ Không được để trẻ em hoặc người không đủ khả năng kiểm soát hành vi sử dụng thiết bị mà không có sự giám sát để tránh các nguy hiểm có thể xảy ra.
Ɣ Luôn luôn cầm phích cắm khi rút phích cắm cho thiết bị. (Nếu không, có thể xảy ra cháy, điện giật, đoản mạch.)
Ɣ Nếu bạn dự định không sử dụng thiết bị trong một thời gian dài, hãy rút phích cắm khỏi ổ điện cho an toàn. (Nếu không, có thể xảy ra điện giật, rò điện hoặc cháy.)
Ɣ Trong khi bảo trì, phải ngắt máy hút ẩm khỏi nguồn điện và rút phích cắm điện khỏi ổ điện.

2. Đối với thiết bị chính

Ɣ Không được có các sửa đổi. Không người nào được tháo, sửa chữa, sửa đổi ngoài kĩ thuật viên bảo hành. (Nếu không, có thể gây ra cháy, điện giật hoặc thương tổn.)
Ɣ Không được đặt các bình phun gần bộ phận chính. (Ngoài ra, không được sử dụng các chất nguy hiểm dễ cháy (xăng, chất pha loãng,…) gần bộ phận chính. Nếu không, có thể xảy ra đánh lửa, nổ.)
Ɣ Không được cho các ngón tay hoặc vật lạ (đinh, kim, que,…) vào trong cửa xả không khí. (Cánh quạt quay ở tốc độ cao bên trong. Thương tổn, điện giật và sự cố có thể xảy ra.)
Ɣ Không đặt thiết bị gần các thiết bị gia nhiệt. (Nếu không, các bộ phận nhựa sẽ nóng chảy và xảy ra đánh lửa.)

3. Lưu ý trong khi sử dụng

Ɣ Đối với sàn nhà không bằng phẳng hoặc có trải thảm, hãy nâng thiết bị lên khi cần di chuyển . (Nếu không, sàn nhà hoặc thảm có thể bị xước.)
Ɣ Không lật úp hoặc làm rơi thiết bị chính. Không bảo quản hoặc di chuyển máy hút ẩm khi thiết bị chính trong trạng thái thiết bị chính bị lật úp. (Nếu không, thiết bị có thể bị hư hại hoặc trục trặc như rò rỉ nước/điện.)
Ɣ Không sử dụng máy hút ẩm ở một địa điểm hẹp, chẳng hạn: khoảng trống của một buồng nhỏ hoặc giữa các đồ đạc.
Ɣ Tránh để vải hoặc các vật khác làm tắc cửa xả hoặc cửa hút không khí. (Thông gió kém có thể dẫn tới quá nhiệt hoặc cháy.)
Ɣ Không rửa thiết bị chính bằng nước.
Ɣ Không đặt một đồ vật có chứa nước như là lọ hoa lên đỉnh của thiết bị chính.
Ɣ Chỉ sử dụng trong nhà. Không sử dụng thiết bị trong điều kiện có ánh nắng trực tiếp hoặc tại bất cứ địa điểm nào phơi nhiễm với mưa và gió.
Ɣ Không để thiết bị tại nơi mà dầu hoặc khí dễ cháy có thể rò rỉ. (Nếu không, có thể xảy ra điện giật, quá nhiệt, rò điện hoặc cháy.)
Ɣ Không phơi nhiễm trực tiếp khi từ sản phẩm này với các thiết bị gia nhiệt. (Nếu không, có thể làm cho quá trình đốt cháy bị dở dang.)
Ɣ Không đứng hoặc tựa lên thiết bị chính. (Nếu không, có thể xảy ra thương tổn từ việc di chuyển hoặc ngã.)
Ɣ Không sử dụng nước xả để uống hoặc để ăn. (Nếu không, có thể xảy ra các vấn đề sức khỏe.)
Ɣ Không sử dụng cho mục đích bảo quản/mục đích đặc biệt đối với các tài liệu đồ họa hoặc học tập.
Ɣ Trước khi di chuyển thiết bị chính, phải luôn ngừng vận hành và xả nước trong bình chứa nước.
Ɣ Chỉ vận hành thiết bị ở các bề mặt bằng phẳng, ổn định. (Nếu nước rò rỉ từ máy hút ẩm và làm ướt đồ đạc trong phòng, có thể gây ra điện giật, rò điện hoặc cháy.)
Ɣ Luôn luôn bố trí nhiều khoảng trống xung quanh thiết bị chính. (Thông gió kém có thể gây ra quá nhiệt, cháy, sự cố.)
Ɣ Hãy lau sản phẩm, sàn và các khu vực xung quanh khi sử dụng một sản phẩm ở vị trí tương tự trong một thời gian dài. (Di chuyển máy hút ẩm và thỉnh thoảng vệ sinh sàn nhà.)
Ɣ Không di chuyển bình chứa nước khi máy hút ẩm vẫn đang hoạt động. (Mặt khác, nước có thể chảy nhỏ giọt trên sàn hoặc thảm.)

Để tư vấn sử dụng và vận hành máy hút ẩm Sharp DW-D12A-W đúng cách nhất, các bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại hotline. Cảm ơn bạn đã tin dùng sản phẩm tại FreshAir.vn 

 

Xem thêm: